Những cuốn sách thay đổi số phận
17/09/2017
Bán được nhiều hàng hơn nhờ hiểu tâm lý khách hàng
30/09/2017

Bạn có chắc là hơi thở bạn không hôi?

Nhận xét về các loại sản phẩm chăm sóc răng miệng và hơi thở để bạn có hàm răng trắng sách và hơi thở thơm.

  1. Bàn chải điện hay bàn chải đánh răng tự động có cơ cấu tự động giúp bạn đánh răng sạch hơn vì đầu bàn chải di chuyển nhiều hơn so với khi bạn đánh răng bằng tay. Nhờ vậy mà đánh bay được các mảng bám dễ dàng hơn. Ngoài ra bàn chải điện canh thời gian, nên hiệu quả trăm lần như một. Còn đánh răng bằng tay thì đôi khi kỹ đôi khi không kỹ.
    Tuy nhiên cần chọn bàn chải điện phù hợp, vì đánh bằng máy có thể gây tổn hại đến chân răng. Và bàn chải điện không chạm được đến các khe răng.
  2. Chỉ nha khoa làm sách được các khe răng. Nhưng sẽ rất khó để làm sạch các khe răng ở sâu bên trong. Ngoài ra chỉ nha khoa cũng dễ làm chảy máu chân răng. Nhất là khi răng khít, bạn phải dùng lực để đưa chỉ vào khe răng.
  3. Bàn chải kẽ răng rất hiệu quả. Bạn có thể làm sạch kẽ răng rất nhẹ nhàng kể cả các răng ở sâu. Đây là sản phẩm mà bạn nên có.
    Bàn chải kẽ răng
  4. Các loại nước súc miệng hiện nay tuy có hiệu quả rất nhanh chóng nhưng rất nhiều hóa chất và về lâu về dài sẽ đốt cháy các tế bào trong khoang miệng. Nếu bạn bị lở miệng thì sẽ thấy rất xót.
  5. Không gì bằng nước muối sinh lý làm sạch nhẹ nhàng tuy không có hiệu quả nhanh chóng nhưng không làm hại về lâu dài và có tác dụng kích thích làm lành các tổn thương